In hình lên đồng hồ


Thời gian là thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy nó được. Chỉ có đồng hồ mới có thể đo về đếm được nó.Dich-vu-in-anh-len-dong-ho_1

Thật thú vị mỗi khi nhìn lên đồng hồ bạn lại được nhìn thấy hình ảnh của mình trong đóhay hình ảnh của một ai đó mà mình yêu thương. Vậy tại sao bạn không thử làm cho mình một chiếc đồng hồ mà trên đó có ảnh của mình hay những người yêu thương của mình?

Hãy đến với inphuong.com để các bạn sớm có trong tay một chiếc đồng hồ độc đáo, mang sắc thái riêng, cá tính của bản thân mình, hay để có những món quá ý nghĩa và sáng tạo dành cho những người thân thương yêu của mình: như tặng bạn gái, người yêu nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tặng mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tặng cha nhân ngày sinh nhật, tặng bạn bè nhân ngày chia tay, tặng bạn bè nhân ngày cưới…

images

in-hinh-tren-dong-ho_3

Sự kết hợp giữa những tấm ảnh và chiếc đồng hồ kiếng tạo nên khung ảnh thật lạ mắt, làm thỏa lòng những khách hàng khó tính nhất. Để sử dụng dịch vụ này, khác hàng chỉ cần gửi file ảnh ưa thích của mình đến cho inphuong.com Bằng công nghệ hiện đại kết hợp với mẫu mã đồng hồ tròn sang trọng, đường kính 20 cm, những bức ảnh của bạn sẽ được cán lên kiếng tạo thành một tác phẩm nghệ thuật thật đẹp mắt.

Dịch vụ cán hình lên đồng hồ kiếng tại inphuong.com không mất nhiều thời gian, chi phí, đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Giờ đây, chỉ với 160.000 đồng, các bạn sẽ có ngay một chiếc đồng hồ in hình chính mình và người thân yêu.

inphuong.com chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply